Thứ Năm, Ngày 20/6/2024 -

Ngày đăng:

03/02/2023 

Chiều ngày 03/02/2023, Đảng bộ Chi cục Kiểm lâm Kon Tum đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hùng Tráng, đảng viên Chi bộ Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng số 2, thuộc Đảng bộ Chi cục Kiểm lâm.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Thái Trọng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Kon Tum; các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng số 2 và Chi bộ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm Kon Tum.

 

Đ/c Bùi Thái Trọng, Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Hùng Tráng

 

Đ/c Bùi Thái Trọng, Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Hùng Tráng

 

Ðến dự, trao tặng Huy hiệu Ðảng 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Bùi Thái Trọng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng đ/c Nguyễn Hùng Tráng được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, trong suốt thời gian công tác đồng chí Nguyễn Hùng Tráng đã có những cố gắng, đóng góp cho Đảng, đây là vinh dự của đồng chí, của đảng bộ Chi cục Kiểm lâm và chi bộ Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng số 2. Trong những năm qua đồng chí luôn cùng với Chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác quản lý bảo vệ và phòng cháy chữa cháy rừng. Đề nghị Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên thực hiện nghiêm Nghị quyết TW 4, gắn với việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Đồng thời đ/c Bùi Thái Trọng cũng nêu rõ: Lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, và đề nghị đồng chí Nguyễn Hùng Tráng tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng, luôn trau dồi phẩm chất đạo đức của người đảng viên.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hùng Tráng bày tỏ niềm vinh dự lớn lao khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp đã hỗ trợ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và giữ vững phẩm chất người đảng viên, để mãi xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

 

Đ/c Nguyễn Hùng Tráng đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng phát biểu cảm tưởng

 

 

Kim Yến