Thứ Bảy, Ngày 13/7/2024 -

Ngày đăng:

04/07/2024 

Thực hiện Quyết định số 261/QĐ-SNN ngày 21 tháng 5 năm 2024 và Quyết định số 262/QĐ-SNN, ngày 22 tháng 5 năm 2024 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum về việc nghỉ để hưởng chính sách về hưu trước tuổi theo Nghị định số 29/2023/NĐ-CP đối với ông Trương Công Sơn và ông Lại Đức Hiếu.

        Chiều ngày 28/6/2024, tại Hội trường Chi cục Kiểm lâm tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chính sách về hưu trước tuổi theo Nghị định số 29/2023/NĐ-CP đối với ông Trương Công Sơn, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp và ông Lại Đức Hiếu, Trưởng phòng Sử dụng và Phát triển rừng.

        Tham dự buổi lễ có tập thể Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm cùng các Trưởng, phó phòng chuyên môn; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Chi cục và toàn thể công chức người lao động Văn phòng Chi cục Kiểm lâm. Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư Đảng ủy - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm chủ trì và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chính sách về hưu trước tuổi ông Trương Công Sơn, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp và ông Lại Đức Hiếu, Trưởng phòng Sử dụng và Phát triển rừng; thời gian nghỉ từ ngày 01/7/2024.

Đ/c Nguyễn Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm phát biểu

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến đóng góp to lớn trong quá trình công tác của 02 đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ và phát triển rừng của tỉnh Kon Tum trong thời gian qua. Hơn 30 năm công tác trong ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn, các đồng chí đã đảm nhận những vị trí quan trọng đầu mối tại Chi cục Kiểm lâm và dù ở bất cứ vị trí công tác nào cũng luôn giữ phẩm chất đạo đức trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, lòng trung thành, ý thức trách nhiệm với Đảng, với Ngành; đã cống hiến hết mình và luôn cố gắng hết sức, không ngại khó khăn gian khổ để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Mong rằng sau khi nghỉ hưu, các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe và sẽ có những ý kiến đóng góp, cũng như chia sẻ kinh nghiệm công tác của mình với các đồng nghiệp, với ngành; phấn đấu là người công dân gương mẫu tại nơi cư trú. 

Đ/c Nguyễn Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm trao quà

 cho công chức nghỉ hưu

          Tại buổi lễ, 02 đồng chí xúc động trước những tình cảm của các đồng chí Lãnh đạo và tập thể công chức đã dành cho mình. Đồng thời trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum, Đảng ủy và tập thể lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm và toàn thể công chức trong cơ quan, đơn vị trong suốt quá trình công tác đã tạo điều kiện, hỗ trợ giúp đỡ về mọi mặt để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức vào thành tích chung của lực lượng Kiểm lâm tỉnh Kon Tum. Kết thúc sự nghiệp công tác, trở về địa phương, đồng chí cũng bày tỏ sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Kiểm lâm. Đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo và công chức, người lao động Chi cục Kiểm lâm, chúc đơn vị luôn đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới./.

Đ/c Trương Công Sơn phát biểu

Đ/c Lại Đức Hiếu phát biểu

Hải Ninh