Thứ Bảy, Ngày 27/7/2024 -

28/05/2024

Ngày 20-21/5/2024, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Kon Tum đã tổ chức giao lưu thể thao nhân kỷ niệm 51 năm Ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973-21/5/2024); 33 năm xây dựng và phát triển lực lượng Kiểm lâm Kon Tum (1991-2024) nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết của công chức và người lao động trong toàn lực lượng, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh với phương châm "khỏe để bảo vệ rừng".

Ông: Nguyễn Quốc Tuấn, Trưởng Ban tổ chức lên khai mạc giao lưu thể thao

Giao lưu thể thao đã thu hút hơn 60 vận động viên là công chức và người lao động đến từ Văn phòng Chi cục Kiểm lâm, 10 Hạt Kiểm lâm huyện, thành phố và 03 đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng.

Quang cảnh lễ Khai mạc

Các bộ môn giao lưu bao gồm: - Môn cầu lông thi đấu không phân chia độ tuổi, gồm 04 nội dung: Đơn nam; Đôi nam; Đôi nữ; Đôi nam, nữ.

- Môn bóng bàn thi đấu không phân chia độ tuổi, gồm 04 nội dung: Đơn nam, Đơn nữ; Đôi nam và Đôi nam, nữ.

- Môn kéo co nam, nữ phối hợp: Mỗi đội đăng ký tối đa 09 VĐV (07 nam, 02 nữ); Đội hình khi thi đấu gồm 06 VĐV (05 nam; 01 nữ); không khống chế cân nặng và được phân chia theo theo 04 đội:

+ Đội 1: Văn phòng Chi cục; Hạt Kiểm lâm thành phố; Hạt Kiểm lâm huyện Đăk Hà; Hạt Kiểm lâm huyện Đăk Tô (Văn phòng Chi cục Kiểm lâm làm đội trưởng).

+ Đội 2: Hạt Kiểm lâm huyện Tu Mơ Rông; Hạt Kiểm lâm huyện Ngọc Hồi; Hạt Kiểm lâm huyện Đăk Glei; Đội KLCĐ&PCCCR số 2 (Đội KLCĐ&PCCCR số 2 làm đội trưởng).

+ Đội 3: Hạt Kiểm lâm huyện IaHDrai; Hạt Kiểm lâm huyện Sa Thầy; Đội KLCĐ&PCCCR số 3 (Đội KLCĐ&PCCCR số 3 làm đội trưởng).

+ Đội 4: Hạt Kiểm lâm huyện Kon Plong; Hạt Kiểm lâm huyện Kon Rẫy; Đội KLCĐ&PCCCR số 1 (Đội KLCĐ&PCCCR số 1 làm đội trưởng).

Một số hình ảnh thi đấu các môn thể thao của VĐV

Sau 02 ngày thi đấu đầy sôi nổi với tinh thần thể thao nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã đạt được kết quả đầy ấn tượng với tổng số 47 huy chương, trong đó 13 Huy chương vàng, 13 Huy chương bạc, 21 Huy chương đồng; Giải tập thể bộ môn Kéo co gồm 01 cờ trao giải đội vô địch, 01 cờ trao giải nhì và 02 cờ trao đồng giải ba. Tổng số tiền thưởng trao cho các vận động viên là: 14.800.000 đồng từ Ban tổ chức.

Lãnh đạo Chi cục trao giải cho các Vận động viên

Giao lưu thể thao vừa là cơ hội để lực lượng Kiểm lâm rèn luyện thể lực, trí lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, vừa là sự gắn kết giữa các thành viên của lực lượng Kiểm lâm Kon Tum.

Tuấn Kiệt