Gặp mặt đầu xuân năm Quý mão 2023

27/01/2023 08:05:00

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 27/01/2023 (tức ngày mùng 06 tháng Giêng năm Quý Mão), tại hội trường Chi cục Kiểm lâm tỉnh Kon Tum tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2023.

Tới dự buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Quý Mão năm 2023, có đ/c Nguyễn Tấn Liêm - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đ/c Phạm Xuân Khanh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cùng tập thể Lãnh đạo Chi cục; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, cùng toàn thể công chức và người lao động Chi cục Kiểm lâm.  

Đồng chí Nguyễn Tấn Liêm phát biểu

          Nhân dịp đầu Xuân mới, thay mặt Ban Lãnh đạo Sở, đ/c Giám đốc Sở Nguyễn Tấn Liêm gửi đến lãnh đạo, công chức và người lao động toàn lực lượng Chi cục lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc và quyết thắng, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao để thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong năm mới.

Quang cảnh buổi Gặp mặt đầu xuân năm Quý Mão 2023

     Trong không khí vui mừng chào năm mới, đồng chí Chi cục trưởng cũng đã dành tặng những lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể công chức và người lao động trong toàn Ngành đã không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tiếp tục có những đổi mới, để nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. 

       Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công  sẽ đến với Chi cục Kiểm lâm trong năm Quý Mão 2023.

Hải Ninh

Bài viết liên quan:

THỐNG KÊ TRUY CẬP

NguoiTruyCapTổng số người truy cập:

1.005.698

NguoiTruyCapTổng số người online:

15