TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Các quy định, chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Thực hiện Công văn số 966-CV/ĐUK, ngày 01-12-2022 của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa XIII; các Quy định, Chỉ thị của Ban Bí thư; Kế hoạch số 22-KH/ĐU ngày 20/12/2022 của Đảng ủy Chi cục Kiểm lâm về học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa XIII; các Quy định, Chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Đoàn công tác Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum sang thăm và làm việc với Sở Nông lâm hai tỉnh Attapeu và tỉnh Sêkông, nước CHDCND Lào

Thực hiện Quyết định số 566/QĐ-UBND ngày 16/9/202022 của UBND tỉnh Kon Tum, từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 9 năm 2022, Đoàn Công tác của tỉnh Kon Tum do đồng chí Phạm Xuân Khanh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Trưởng đoàn và tham gia cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm; Trưởng phòng Quản lý bảo vệ rừng & Bảo tồn thiên nhiên; lãnh đạo các Hạt Kiểm lâm huyện Ngọc Hồi, Đăk Glei đã sang thăm và làm việc với Sở Nông lâm tỉnh Attapeu và tỉnh Sêkông, nước CHDCND Lào.

Hội nghị tổng kết công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2022

Chiều ngày 28/11 tại Hội trường Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Kon Tum, Ban Chỉ đạo công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 trên địa bàn tỉnh. Hội nghị do Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Tấn Liêm - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; đại diện các đơn vị chủ rừng.

Tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng trước trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão

Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng tỉnh (Sở Nông nghiệp và PTNT) đã tham mưu UBND tỉnh ban hành Văn bản số 4061/UBND-NNTN ngày 30/11/2022 về việc mở đợt cao điểm tuần tra, truy quét và tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng trên địa bàn toàn tỉnh từ nay đến sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.